Our Recent Posts

Tags

No tags yet.

Reykvískir kynórar

Við undirbúning kynlífssíðunnar í DV um daginn ákvað ég að óska eftir kynlífsórum frá vinum og fylgjendum á Facebook. Hér eru tvær þeirra sem bárust. Reyndar passa þær ótrúlega vel saman - og ég vona sannarlega að þetta ágæta fólk hittist einhvern tíma ef þau langar að láta órana verða að veruleika.

Maðurinn í skóginum „Síðan ég var unglingur og byrjaði að stunda sjálfsfróun hef ég haft svipaðar fantasíur í kollinum í hvert sinn sem ég fróa mér. Ég hugsa um að vera ein í kvöldgöngu, stundum í Hljómskálagarðinum eða Öskjuhlíðinni, og stundum í ókunnugum þéttum skógi í útlöndum. Í fantasíunni er kvöld, oftast þoka og ég er léttklædd í kjól. Það er ekki sála á ferli, fyrr en ég sé mann koma gangandi á móti mér. Þegar hann er kominn þokkalega nálægt sé ég að hann er í þröngum buxum, og er greinilega grjótharður. Hann horfir í augun á mér og brosir smá þegar hann sér að ég hef horft á hann miðjan. Hann gengur rakleiðis að mér en stoppar þegar nokkur skref eru á milli okkar. Oft er þetta ókunnugur maður, myndarlegur, dálítið hærri en ég - en stundum er hann einhver sem ég þekki og langar í. Hann segir mér að krjúpa og opna munninn, ég hlýði, hann tekur liminn út og skipar mér blíðlega að totta hann. Ég hlýði. Það sem gerist eftir á er mismunandi, en svona byrjar fantasían alltaf. Maðurinn er blíður og æstur í mig, hann er samt ákveðinn og stjórnar því sem gerist. Ég hugsa að ég væri til í að upplifa þetta í alvöru ef aðstæður mundu skapast.“ Kona, 49 ára

Ævintýri í Öskjuhlíðinni

„Ég ákvað að fara í göngutúr um Öskjuhlíðina til að hreinsa hugann eftir sérlega langan dag. Það var fyrir löngu tekið að rökkva, enda dagarnir stuttir um þessar mundir. Ég gekk í mínum þungu þönkum og varð litið fram fyrir mig, í mistrinu sá ég móta fyrir manneskju sitja á bekk ekki svo langt frá mér. Mér fannst ég heyra deyfðar stunur, eins og hún væri að reyna að halda aftur af sér. Ég nálgaðist hljóðlega og sá að hún var með annan fótinn upp á bekknum og var að leika við sjálfa sig. Konan var stórglæsileg, en nokkrum árum eldri en ég. Við náðum augnsambandi og ég varð grjótharður við tilhugsunina um hvað væri að detta í fangið á mér. Ég glotti út í annað og gekk nær henni. Hún horfði beint í augun á mér og hélt áfram að leika við sig. Þegar ég var kominn alveg upp að henni losaði ég um buxurnar mínar og grjótharður limurinn skaust út, frelsinu feginn. Ég greip í hárið á henni og ýtti henni að kóngnum. Áður en við höfðum svo mikið sem heilsast var ég kominn á bólakaf upp í hana. Fljótlega hallaði ég henni yfir bekkinn og tók hana aftanfrá. Ég var svo æstur að ég varð að fá hana aftur eftir að ég hafði klárað í fyrsta skiptið. Eftir að ég hafði lokið mér af renndi ég upp buxunum og hélt áfram minni leið og fór aftur til vinnu, ferskur og endurnærður. Eftir þetta hef ég alltaf farið í göngutúr á sama tíma um Öskjuhlíðina til að hitta viljugu vinkonu mína, sem ég veit ekki enn hvað heitir.“ Karlmaður, 35 ára

#AudienceEngagement #Blog

 

Ráðgjöf: sendið tölvupóst til að bóka tíma

©2018 by Ragga Eiríks. Proudly created with Wix.com