Our Recent Posts

Tags

No tags yet.

Hvenær er best að stunda kynlíf?: Hámarksgreddan á mismunandi tíma

Kynlíf er oftast skemmtilegt, en það er misjafnt hvenær sólarhringsins við kjósum helst að stunda það. Sumir eru miklir morgunhanar og vilja helst byrja að kela í svefnrofunum á meðan aðrir komast í stuð í skjóli nætur.

Samkvæmt niðurstöðum úr könnun sem breska ástartólafyrirtækið Lovehoney lét gera meðal 2.300 fullorðinna, gagnkynhneigðra einstaklinga er mikill munur á tímanum sem kynin kjósa til ásta. Karlar virðast ástleitnastir milli kl. 6 og 9 á morgnana en konur milli 11 og 2 um miðjan dag.

Í könnuninni kom í ljós að hámarksgreddu meðal karlmanna var náð kl. 7.54 fyrir hádegi en kl. 11.21 meðal kvenna. Einungis 16% karlanna sögðust kjósa kynlíf rétt fyrir svefninn og 11% kvennanna sögðust finna til mestrar ástríðu á morgnana.

Kynlífspressan fór á stúfana og spjallaði við íslenska kynlífsiðkendur um málið. Hér eru nokkur orð sem voru látin falla:

„Mér finnst best að gera það á morgnana. Það er eins og 8 tíma forleikur þegar maður hefur sofið í faðmlögum. Slökunin er miklu meiri og nautnin eftir því, þegar maður er varla kominn til meðvitundar.“ (kona, 38 ára)

„Ég hef aldrei verið með einhverjar uppáhalds tímasetningar í huga, heldur að nýta tækifærin þegar þau koma. Til dæmis að skreppa í hádegismat þegar krakkarnir eru búnir að vera erfiðir á kvöldin. Svo er rosalega gaman að vakna um miðja nótt og henda í einn.“ (karlmaður, 36 ára)

„Mér er nákvæmlega saman hvenær ég stunda kynlíf. Ég er tilbúin hvenær sem er sólarhringsins.“ (kona, 46 ára)

„Besti tíminn til að stunda kynlíf er á morgnana, í hádeginu og á kvöldin. Morgunkynlífið er best og það stundar þú með eiginkonunni. Í hádeginu hittir þú viðhaldið í Vesturbænum og kemur svo við í Árbænum á leiðinni heim. Mikilvægt er að stunda morgunkynlífið með eiginkonunni, því þá heldur hún að þú farir saddur að heiman og hefur engar áhyggjur.“ (karlmaður, 41 árs)


 

Ráðgjöf: sendið tölvupóst til að bóka tíma

©2018 by Ragga Eiríks. Proudly created with Wix.com