Our Recent Posts

Tags

No tags yet.

Besta kynlífið - Íslendingar segja frá: „Hann reyndist líka sleikja eins og engill“

Kynlífsminningar geta verið ljúfar og lostafullar og yljað okkur á síðkvöldum. Hver kannast ekki við að njóta ásta með sjálfum sér og leiða hugann að einhverju sem drifið hefur á dagana og er olía á eldinn? Við fengum fólk til að senda inn sögur af eftirminnilegu kynlífi, upplifunum sem gleymast seint og sitja á toppnum. Ef lýsingarnar hér að neðan skyldu kveikja með þér minningar máttu endilega senda línu á raggaeiriks@gmail.com - nafnleynd er að sjálfsögðu heitið!

Þetta gæti verið Nils, erótískur til augnanna...

Rauðvín, croissant og kynlíf, besta helgi lífs míns?

Fyrir nokkrum árum þá fór ég í helgarferð til Brussel með vinkonu minni. Þetta átti bara að verða saklaus vinkonuferð en breyttist óvart í unaðslega ástarferð. Fyrsta kvöldið hitti ég nefnilega guðdómlega fagran frönskumælandi Belga, með dökkan lubba og ljósgræn augu. Kossar hans gerðu mig veika í hnjánum og heitar hendur hans runnu fumlaust og fimlega um líkama minn. Heila hausthelgi ultum við um í litlu risíbúðinni hans, úr rúmi fram á gólf og úr sófa upp í gluggakistu. Hann var vel skapaður á alla vegu svo unun var á að horfa og snerta, blíður og ákveðinn til skiptis.

Ó og var ég búin að nefna að hann talaði ekki ensku og ég enga frönsku hahaha! En einmitt þess vegna varð líkamlega nándin og næmnin enn meiri!

Ég hugsa oft til þín Nils, ég verð að viðurkenna það.

Dæmigert tjald

Gaurinn í tjaldinu

Við hittumst úti á landi á tjaldstæði. Eftir skemmtilegt kvöld þar sem við spjölluðum saman, reyktum gras og hlógum eins og fávitar fórum við saman inn í tjaldið hans. Við klæddum hvort annað úr - hann var svo passlega loðinn og girnilegur með stórt typpi og kyssti eins og engill. Hann reyndist líka sleikja eins og engill, ég meina hvar læra menn að sleikja svona? Hann var miklu yngri en ég, en ég held ég hafi aldrei nokkurn tíma fengið píkuna mína sleikta svona vel og vandlega. Hann vissi hvernig hann átti að beita tungunni, þétt og ákveðið, og hann tók sér langan tíma. Það var greinilegt að hann æstist mjög við að sleikja mig, en samt tapaði hann sér ekki í greddu. Á meðan nuddaði hann G-blettinn á mér og ég missti fljótlega tölu á fullnægingunum. Hann átti eftir að sleikja mig og ríða mér alla nóttina - hversu marga klukkutíma veit ég ekki - en þetta hefur setið í toppsæti síðan.

Ferskjan á myndinni tengist greininni ekki beint

Konan með stóra rassinn

Við höfðum hist nokkrum sinnum og það var alltaf mikil spenna á milli okkar. Hún opnaði hurðina og kom inn. Við byrjuðum strax í hörku sleik, það mætti halda að við hefðum ekki fengið að borða í marga daga, slíkur var æsingurinn. Við rifum hvort annað úr fötunum, það er aldrei jafn sexý og í bíómyndunum. Ég losaði brjóstahaldarann hennar með einni snöggri hreyfingu (reynslan) og við hoppuðum upp í. Eins og alltaf þegar við stunduðum kynlíf var fullkomið jafnræði þegar upp í rúm var komið. Hún gaf mér eitthvað rosalegasta tott sem ég hef fengið, það var eins og ein löng fullnæging. Ég þakkaði fyrir mig með því að fara niður á hana og hún reif í hárið á mér og stundi í gríð og erg. Þegar ég hafði lokið mér af var eins og ég væri nýstiginn upp úr sundlaug. Hún treysti sér ekki í að setjast á hann vegna stærðar hans svo við byrjuðum í hinum klassíska trúboða sem mér finnst vera stórkostlega vanmetin stelling. Fyrir mér eru augnsamband og kossar órjúfanlegir hlutar kynlífs og þá er trúboðinn eina vitið. Eftir að hafa lókað hana vel og lengi ákvað hún að tími væri kominn til að setjast á hann og upphófst þá mikil þeysireið. Hún var með stóran rass, sem er um það bil það mest kynæsandi í heimi, og hún elskaði þegar ég tók af öllum kröftum í afturendann á henni. Þessu ævintýri lauk síðan með kröftugri fullnægingu minni eftir að hún hafði fengið þær nokkrar.

Tíminn og kynlífið

Tímaskynið fór

Besta kynlífsmómentið mitt var þegar ég kynntist í fyrsta sinn manni sem áleit sig vera kynferðislega bisexual. Hann sótti sem sagt ekki endilega í rómantísk sambönd með mönnum heldur eingöngu kynferðisleg - svona til að krydda hversdaginn. Ég er frekar drottnandi kona og það á mjög kvenlegan hátt; nautnir, öryggi og slíkt er í fyrirrúmi. Mér fannst spennandi að fá að kanna nánar þá hlið af mér með manni sem var örlítið undirgefinn mér en þó á mjög karlmannlegan hátt. Sem sagt ekki undirlægja en þiggjandi í samspilinu. Og það var alveg magnað. Í fyrsta skipti á minni kynlífsiðkandi ævi upplifði ég hvernig kynhlutverk okkar hurfu. Við urðum jöfn, sem kannski hljómar furðulega þegar talað er um að gefa og þiggja, drottna og vera undirgefin, en frelsistilfinningin var mjög sterk. Algjörlega frjáls frá kynhlutverki mínu. Við vorum tvær kynVERUR sem voru að njóta og nándin varð enn meiri fyrir vikið. Stundin sem við áttum þessa nótt er mér ofboðslega minnisstæð. Við misstum tímaskyn og morguninn eftir vorum við svo fáránlega endurnærð að það hálfa væri nóg.

Þetta var nú ekki tebollinn sem hann hafði í huga

Teboðið

Ég veit ekki hvert ég ætlaði þegar hann hringdi í mig og stakk upp á að ég byði honum í „te“. Ég stóð í dyrunum og sá hann koma upp tröppurnar... ég gat varla andað. Um leið og hann var kominn upp að mér kyssti hann mig sjúklega djúpt og blautt. Eftir þetta gerðust hlutirnir hratt og við vorum ennþá í fötunum, andandi hratt, algjörlega sjúk hvort í annað þegar hann þrengdi hörðum limnum inn í rennblautu píkuna mína á stofugólfinu. Ég beygði hnén svo hann komst djúpt inn í mig, alveg á kaf. Hnykkti mjöðmunum á móti honum, svo hann kom ennþá dýpra inn. Hann stundi og hélt alls ekki aftur af greddunni. Svona fékk hann fyrstu fullnæginguna djúpt inn í mig. Kvöldið var samt rétt að byrja.

„Já komdu yfir mig alla!“

Framan í hana

Ég hafði aldrei haft sáðlát á andlitið á stelpu. Af einhverri ástæðu (sennilegast óhóflegu klámáhorfi) var þetta á kynlífs bucket listanum mínum. Ekki það að mig langaði eitthvað sérstaklega að gera þetta en miðað við hlutina sem maður horfir á þá virkaði þetta ekkert rosalega flókið að koma í kring. Þáverandi kærasta mín var mjög frjálslynd og hugmyndarík þegar kom að kynlífi og þegar ég ljáði máls á þessu fannst henni þetta skemmtileg hugmynd. Við byrjuðum á sófanum að ríða og svo þegar ég átti lítið í land fór hún af mér og á hnén. Ég þakti yndisfagurt andlit hennar snjóhvítum sæðisvökva í engu smá magni. Ég kom meira að segja sjálfum mér á óvart. Svo smellti ég af henni mynd og sendi á vel valda vini og vandamenn á Snapchat, með hennar leyfi að sjálfsögðu.

Við sjáum mynd af geirvörtuklemmum

Fróað í forstofunni

Vinkona mín var í heimsókn hjá mér þennan sumardag. Hún sat úti á svölum í tölvunni og við vorum með góða tónlist stillta hátt. Dyrabjallan hringdi - ég vissi að þetta væri vinur minn og elskhugi, mættur til að sækja geirvörtuklemmur sem hann gleymdi hjá mér. Hann er hrikalega sexí og stæltur. Æfir stíft. Ég opnaði - hann kyssti mig djúpt. Ég var auðvitað að sálast úr losta enda hef ég átt margar af mínum bestu kynlífsstundum með honum. Hann þrýsti mér svo upp að vegg og tók upp kjólinn, fór ofan í nærbuxurnar og fróaði mér fast og hratt þangað til ég fékk það. Hann skipaði mér að horfa í augun á sér á meðan - skipaði mér að finna tíma til að ríða honum aftur. Svo gerði hann þetta aftur... allt á innan við 3 mínútum.

Vinkonan á svölunum... og svo fór hann.

„Vó finnurðu þetta?“

Dóp og dráttur

Ég var í sambandi í um það bil tvo ár. Við stunduðum mikið og gott kynlíf og hún opnaði sannarlega augu mín fyrir ýmsu í þeim efnum sem ég verð henni ævinlega þakklátur fyrir. Við vorum bæði frekar bóhem enda kynntumst við á skemmtistað í MDMA vímu. Við könnuðum undraheim ofskynjunarefna saman og fallegt vetrarkvöld eitt ákváðum við að fá okkur LSD saman. Við áttum yndislega kvöldstund sem rann inn í nóttina og lauk með kynlífi sem var úr annarri vídd. Hún hafði aldrei fengið leggangafullnægingu fyrr en þetta kvöld, allt sýrunni að þakka. Þegar kom að endalokum fengum við bæði þessa ótrúlegu fullnægingu sem var allt í senn andleg og líkamleg, sálir okkar voru sem ein.

„Heyrðu, ertu til í að hjálpa mér aðeins í kompunni?“

Í vinnunni í kompunni

Kassarnir vour komnir á sinn stað í hillunum og ég var að fara að ganga út úr kompunni þegar hún læsti og sagði „þú ert ekkert að fara“. Hún ýtti mér að veggnum og þrýsti sér að mér, ég fann fyrir brjóstunum hennar og hún hefur örugglega fundið að ég harðnaði því hún greip um hann og losaði beltið á buxunum mínum. Hún var í pilsi og háum hælum, vissi að það virkaði á mig. Hvíslaði svo „ríddu mér hérna inni“ ég passaði mig að missa mig ekki alveg, en þessi aðstaða gerði mig svo graðan. Ég lyfti pilsinu upp og lyfti henni upp á borð sem var þarna inni. Ég fór með höndina á milli fóta hennar og fann að hún var orðin blaut, ég nuddaði létt yfir snípinn og stunurnar frá henni gerðu mig en æstari, hún beit í skyrtuna mína til að kæfa niður hávaðann í stununum. Hún hélt utan um harðan liminn meðan ég puttaði hana og fann að hún var að fá fullnægingu. „Taktu mig fast“ sagði hún ég renndi grjóthörðum limnum inn í hana og reið henni á borðinu, annar fóturinn henar var á öxlunum mínum á meðan ég reið henni nuddaði hún á sér brjóstin og stundi. Hún fékk aftur fullnægingu og ég fann að ég var alveg að fá það. Hún vildi fá að vera ofan og settist klofvega yfir mig. Þar sem hún hamaðist ofan á mér fékk ég það inn í hana og hún fékk líka fullnægingu og var þá hætt að fela stunurnar. Við lögðumst bæði á gólfið kófsveitt og fullnægð.

Hér komu handjárn við sögu

Í fyrsta sinn með karli

Ég var 18 ára gamall og ævintýragjarn. Ég var á lausu eftir mitt fyrsta samband með stelpu og var að prófa mig áfram. Ég hafði lengi velt því fyrir mér hvernig það væri að sofa hjá karlmanni enda forvitinn að eðlisfari. Ég ákvað því að láta slag standa og í gegnum einhverja síðuna komst ég í samband við eldri mann. Við komum okkur saman um að ég færi til hans í heimsókn. Þar skelltum við okkur í sturtu og svo fórum við í rúmið að ríða. Ég var ,botninn‘ eins og það heitir en eftir einhverja stund fékk hann hugmynd. Spurningin var einföld, væri ég til í að liggja nakinn, handjárnaður og með bundið fyrir augun á meðan annar maður, sem ég vissi engin deili á, kæmi og riði mér og færi svo þegar hann hefði lokið sér af. Þetta var um það bil það heitasta sem ég hafði heyrt og auðvitað sló ég til. Ég fæ enn holdris þegar ég hugsa til baka, sennilega það sóðalegasta og heitasta sem ég hef gert með karlmönnum.

Blóóóóóð!

Blóð og losti

Fyrsta skiptið mitt var blóðugt. Við vorum bæði í menntó. Hún var fyrsta kærasta mín og öfugt. Við vorum rosalega ástfangin eins og maður er alltaf á þessum aldri, algjör hvolpaást. Þetta var í þá tíð þegar menntaskólakrakkar drukku ennþá og reyktu. Við fórum á skólaball og duttum rækilega í það. Þá losnar um hömlur og við vorum í brjáluðum þyrlusleik allt ballið, káfandi á hvort öðru eins og enginn væri morgundagurinn. Þegar við komum heim til hennar var auðvitað bara eitt í stöðunni, losna undan oki svein- og meydómsins sem ég verð að viðurkenna að lág þungt á mér. Við vorum svo æst að við ákváðum að láta til skara skríða. Ég er þannig af guði gerður að vera nokkuð vel kýldur sem er ekki alltaf kostur, sérstaklega þegar um fyrsta skipti stelpunnar er að ræða. Án þess að þekkja það af eigin raun var þetta nokkuð sársaukafull reynsla fyrir stúlkuna og það var mikið blóð og það komst einhvern veginn út um allt. Við vorum auðvitað heldrukkin og rotuðumst í framhaldinu. Það var mikið hullumhæ þegar við vöknuðum og rúmið var þakið blóð og minnti einna helst á leikmyndina í Hostel. Næstu skipti á eftir voru einnig nokkuð blóðug en við gáfumst ekki upp og komumst yfir erfiðasta hjallann.


 

Ráðgjöf: sendið tölvupóst til að bóka tíma

©2018 by Ragga Eiríks. Proudly created with Wix.com